Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 3 Phòng ngủ – phong cách nội thất hiện đại -Chung cư GoldMark City

Mộc Việt Luxury xin gửi đến khách hàng bản thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 3 phòng ngủ theo phong cách nội thất hiện đại tại chung cư Goldmark city 136 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy.

Đây là 1 trong những phong cách thiết kế nội thất điển hình dành cho các căn hộ chung cư,  các Kiến trúc sư tại Mộc Việt Luxury luôn có những phương án mix được tông thiết kế  nội thất nhẹ nhàng khỏe khắn, tương phản và phá cách nhưng rất uyển chuyển tạo nên sự khác biệt cho căn hộ.

Hiện tại Mộc Việt Luxury đang áp dụng chương trình Miễn Phí Thiết Kế khi khách hàng thi công nội thất tổng thể tại Mộc Việt Luxury, chỉ cần quý khách hàng nhấc máy và gọi hotline 0981.988.699, các kiến trúc sư tại Mộc Việt Luxury sẽ chủ động liên hệ với quý khách và đưa ra những bản thiết kế hài lòng nhất đến quý khách hàng.

  • Hơn nữa, Mộc Việt Luxury tự tin với bộ máy thi công nhà xưởng quy mô lớn, dây chuyền sản xuất khép kín và chuyên nghiệp , chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ Thi Công Nội Thất Tổng Thể với Gía Xuất Xưởng. 
  • Đến với Mộc Việt Luxury, quý khách an tâm chúng tôi là những người bạn đồng hành, những người kiến trúc sư yêu nghề đáng tin cậy , với phương châm làm việc uy tín , chất lượng, giá thành cạnh tranh , nhằm đem lại cho khách hàng những cảm giác trải nghiệm dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất tại Việt Nam.
  • NGHĨ ĐẾN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI HÀ NỘI—> HÃY NGHĨ ĐẾN NGAY MỘC VIỆT LUXURY!!!

Để lại bình luận

Scroll
0986954546
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes